4 ĐIỀU HỮU ÍCH

Ngoài những thứ mang tính cảm xúc như tranh vẽ và một loạt những thứ nhỏ nhặt khác mà nhiều người mua nhà tìm kiếm khi mua nhà, khu đô thị Yên Sơn Iconic Center Hưng Yên cung cấp một tổ hợp những lợi ích hữu hình thực sự.

Vị trí

Khi nói đến việc săn tìm một ngôi nhà mơ ước, điều quan trọng nhất là vị trí của bất động sản đó. Yên Sơn Iconic Center nằm ở trung tâm Phố Nối và có một khoảng cách gần với Hà Nội. Nó mang lại cho bạn sự sang trọng khi tiếp cận các điểm thuận tiện sôi động trong thành phố. Nó cũng được bao quanh bởi một số cơ sở hạ tầng giao thông công cộng, do đó bạn sẽ không phải gặp khó khăn trong 2 giờ lái xe chỉ để đưa chúng đến trường.

Thiết kế

Nếu không có sơn, lát sàn và các chi tiết hoàn thiện khác, ngôi nhà của bạn có thể có thiết kế thô sơ và trông vẫn chưa đúng. Các lô đất nền Yên Sơn Iconic Center được thiết kế bởi các kỹ sư đẳng cấp, đưa vào sử dụng các cấu trúc chống hư hại do thời tiết làm giảm đáng kể chi phí thay thế vách ngăn.

Tình trạng của cả nội thất và ngoại thất nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn và phản ánh mức độ chăm sóc cao. Đối với những chủ nhà có tham vọng, bạn sẽ bị thuyết phục hơn khi biết rằng các khu vực khác trong nơi ở của bạn cũng được chú ý tương ứng.

Tiện ích nội khu

Tiện ích đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại cảm giác đồng nhất và cộng đồng trong bất kỳ dự án bất động sản nào. Yên Sơn Iconic Center Hưng Yên mang đến sự liên kết chặt chẽ giữa chất lượng hạ tầng xã hội và cuộc sống của gia chủ. Để tạo thêm niềm vui và sự thích thú cho khách hàng, nơi an cư này có các tiện ích sang trọng để bạn cảm thấy như đang ở nhà.

Để đảm bảo rằng tất cả các nhóm tuổi đã được đáp ứng khi thiết lập các tiện nghi, có những khu vực được thiết lập đặc biệt cho người lớn và người cao tuổi như hồ bơi, đường mòn tự nhiên, khu vườn và một công viên lớn. Đối với những người trẻ tuổi, có các sân bóng rổ, đài quan sát và khu dã ngoại. Ngoài ra, Yên Sơn Iconic Center còn có nhà câu lạc bộ, nơi cư dân có thể hòa mình và các không gian giải trí khác, nơi có thể ươm mầm tài năng. Để khắc phục nguy cơ tắc nghẽn, các lô đất còn có gara rộng rãi để bạn đậu máy.

Tùy chọn thanh toán linh hoạt

Ngân sách được cho là yếu tố nhấn mạnh nhất mà nhiều chủ sở hữu nhà xem xét khi mua đất nền Yên Sơn Iconic Center. Bất kể bạn kiếm được bao nhiêu, chủ đầu tư Yên Sơn đã đưa ra một số tùy chọn thanh toán linh hoạt nhất trên thị trường. Điều này đảm bảo rằng bạn không phải gánh khoản thế chấp quá lớn cho phép bạn cũng có thể đáp ứng các nghĩa vụ khác như quỹ tiết kiệm, bảo hiểm, giáo dục con cái, tiền tiết kiệm của bạn.

Các tùy chọn này bao gồm:

1) Thanh toán tiền mặt tại chỗ khi bạn trả tiền cho căn nhà của mình ngay lập tức hoặc trong vòng một tháng.

2) Lựa chọn thứ hai yêu cầu bạn trả trước 10 – 30% trong vòng một năm trong khi 70% còn lại có thể được thực hiện thông qua tài trợ ngân hàng hoặc tài trợ của chính phủ.

Phần kết luận

Đối với hầu hết các cá nhân, mua một ngôi nhà chủ yếu là một trong những quyết định quan trọng nhất trong đời. Và vì con người là những con người giàu cảm xúc, nên điều tự nhiên là bạn cảm thấy bị kích thích và bị cuốn đi, và bạn có mọi mặt để cảm thấy ham chơi.

Nhưng mặc dù chắc chắn cuộc đối đầu với việc săn nhà có thể là một chuyện vui vẻ và thú vị, bạn cũng nhất thiết không được để cảm xúc ảnh hưởng đến mình. Mặc dù đó là câu chuyện chủ đạo, nhưng với Yên Sơn Iconic Center, bạn không phải lo lắng về việc bỏ qua những dấu hiệu mỏng manh của một cơ sở kinh doanh tồi.

Chủ đầu tư Yên Sơn đã bảo vệ bạn và luôn muốn khoản đầu tư của bạn trở thành nơi thoải mái nhất.

Tham khảo: Tiện ích và tiện nghi.

0901335996