TIỆN ÍCH VÀ TIỆN NGHI

Trong khi lựa chọn cho một ngôi nhà tương lai các tiện nghi và thiết bị cần thiết là tiêu chí quan trọng mà mọi người tìm kiếm. An ninh, tiện ích và sang trọng là những gì Yên Sơn Iconic Center hứa hẹn sẽ cung cấp. Tại Yên Sơn Iconic Center Hưng Yên, chúng tôi đã cố gắng hết sức để kết hợp giữa kiến ​​trúc Floridian với thiết kế hiện đại và xây dựng nên những ngôi nhà cho bạn.

Thi công xây dựng thông minh, chủ đầu tư đã đưa vào khu đô thị Yên Sơn Iconic Center rất nhiều tiện ích và tiện nghi. Tất cả các tính năng và sự sang trọng mà các tài sản này cung cấp là một trong những cung cấp tốt nhất trên thị trường hiện tại. Bạn chắc chắn sẽ yêu nó và biến nó thành địa chỉ thường trú của bạn.

    24 * 7 An ninh – Chúng tôi hiểu rằng ngày nay an ninh của một gia đình là mối quan tâm lớn. Yên Sơn Iconic Center là một khu đô thị được bảo vệ bởi an ninh cả ngày lẫn đêm. Xung quanh chỗ nghỉ đều lắp đặt camera. Các điểm ra vào được bảo vệ bởi các nhân viên bảo vệ, những người theo dõi tất cả các lối ra và lối vào xảy ra trong xã hội. Điều này giúp giữ cho tài sản được giám sát và an ninh có thể hành động nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp.

    Clubhouse Dành cho Cư dân khu đô thị Yên Sơn Iconic Center – Một câu lạc bộ có tất cả các tiện nghi chơi game và ăn uống hiện đại được cung cấp trong dự án. Cư dân có thể tham gia các hoạt động thể thao cũng như các hoạt động giải trí khác tại đó và thư giãn khỏi những căng thẳng trong công việc. Nó cũng có một cuộc họp hội trường khu đô thị hoặc các cuộc thảo luận liên quan đến xã hội có thể được sắp xếp.

    Con đường chạy bộ – Trong lối sống hiện nay, mọi người đã trở nên có ý thức về sức khỏe. Đối với tất cả những người yêu thích chạy bộ và chạy marathon, một lộ trình chạy bộ riêng được xây dựng để bạn tập luyện hàng ngày hoặc tập chạy marathon.

    Sân chơi – Không gian rộng rãi được cung cấp để bố trí các sân chơi trong khuôn viên. Nó có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người, từ trẻ em đến người lớn. Trẻ em có thể chơi đùa trong công viên và ngay cả người lớn cũng có thể đi dạo vào buổi sáng sớm hoặc buổi tối.

    Hồ Bơi – Một hồ bơi cỡ lớn hiện hữu trong khuôn viên dự án Yên Sơn Iconic Center Mỹ Hào Hưng Yên để cư dân có thể sử dụng. Trẻ em có thể tận dụng hồ bơi và học một số kỹ năng bơi lội. Do đó, bạn sẽ không phải đăng ký thành viên của một câu lạc bộ khác ngoài xã hội để con bạn học bơi.

    Hàng rào bê tông – Để duy trì an ninh chất lượng cao, một hàng rào bê tông bao quanh các ngôi nhà và tài sản. Một hàng rào thép gai đi trên hàng rào bê tông. Điều này làm cho ngôi nhà của bạn hoàn toàn an toàn và bảo vệ tài sản.

    Đường trơn bê tông – Để di chuyển dễ dàng trong khuôn viên, đường bê tông nhẵn được xây dựng. Điều này đảm bảo sự di chuyển trơn tru của các phương tiện trong khuôn viên xã hội.

    Cấp nước tập trung – Hệ thống cấp nước tập trung được xây dựng trong xã hội. Điều này đảm bảo cung cấp nước sạch liên tục cho tất cả các hộ gia đình. Với nguồn cung cấp nước sạch liên tục này, cư dân Yên Sơn Iconic Center Mỹ Hào có thể có một cuộc sống khỏe mạnh.

    Hệ thống thoát nước ngầm – giữ cho một xã hội trong sạch là quan trọng từ khía cạnh sức khỏe. Do đó, một hệ thống thoát nước ngầm được tích hợp trong khu nhà để người dân sinh sống thoải mái.

    Quản lý tài sản – Duy trì xã hội không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Trong lối sống bận rộn này, cư dân sẽ không có đủ thời gian để duy trì nơi ở. Do đó, một đội quản lý tài sản được chỉ định để chăm sóc các thủ tục hàng ngày trong khu đô thị. Các chuyên gia này là những người tận tâm được chỉ định để giải quyết vấn đề của cư dân Yên Sơn Iconic Center mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Tham khảo: Nếu…

0901335996